0
0937.247.666 CSKH (8-18H,T2-CN)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tủ bánh kem thanh lý - có nên mua cũ không ?

10-09-2021, 10:12 am

Hiện nay với hàng loạt các website rao vặt, thanh lý giá rẻ, trên mạng xã hội cũng có nhiều hội nhóm trao đổi, mua bán thanh lý, việc tìm kiếm những chiếc tủ trưng bày bánh kem cũ thanh lý liệu có phải là lựa chọn hợp lý dành cho những ai muốn mua một sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp với túi tiền. Cái gì cũng có 2 mặt là mặt lợi và mặt hại. Qua bài viết này CVG sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình.

 

Tìm mua tủ trưng bày thanh lý tiết kiệm chi phí tối đa

Điều mà những người tìm mua tủ trưng bày thanh lý hướng tới đó là chi phí khi mua. Thông thường với số tiền bỏ ra chỉ 50 đến 70% so với mức gía mới tuỳ vào độ mới và chất lượng của sản phẩm lúc bán. Nếu “ số đỏ “ thì bạn sẽ tìm được sản phẩm chất lượng với mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều so với việc mua mới tại các cửa hàng mà bạn đã thảm khảo.

 

Muốn mua được một chiếc tủ trưng bày bánh kem tốt, nên lựa chọn mua của những chợ thanh lý uy tín, cũng như những người trong hội nhóm trên facebook mà những ai đã mua và phản hồi đánh giá tốt thì bạn có thể yên tâm khi sử dung.

 

Nếu muốn yên tâm hơn về chất lượng thì các bạn nên tìm những cửa hàng đồ cũ để tiết kiệm chi phí và sử dụng không phải đắn đo về chất lượng, thường những cửa hàng bán tủ cũ cũng đều bảo hành sản phẩm của họ từ 3- 6 tháng. 

 

Tuy nhiên, không phải tủ bánh kem cánh kính thanh lý nào cũng ưng ý khi sử dụng. Sử dụng lâu ngày có thể bạn sẽ gặp phải một số vấn đề dưới đây :

Mua phải tủ bánh kem cũ thanh lý kém chất lượng

Tham khảo hầu hết các sản phẩm tủ trưng bày trên mạng đều không cam kết đổi trả sản phẩm và hoàn tiền khi khách hàng không ưng ý sau khi sử dụng một vài ngày.

Chính vì vậy việc mua phải hàng kém chất lượng là vấn đề chung của rất nhiều người khi lựa chọn mua tủ thanh lý trên các trang rao mặt, trang mua bán thanh lý sản phẩm cũ.

 

Với tay nghề thợ của Việt Nam không thua kém gì nước bạn thì việc “ phù phép “ một chiếc tủ cũ hỏng thành một chiếc tủ mới tính và kèm theo lời chào bán là hàng 99% là điều dễ dàng. Nếu bạn là người không chuyên thì khi mua tủ bánh kem kính cong thanh lý lần đầu có thể dễ dàng bị các anh thợ lừa vì vẻ bề ngoài của tủ bắt mắt,lung linh như mới.

 

 

Khi mua về sử dụng một vài tháng thì khả năng làm lạnh kém khiến bánh sẽ dễ hỏng có thể 3-4 ngày đã hỏng hay vì 10-15 ngày như tủ mớ. Hơn nữa khi hoạt động có thể Block tủ cũ đã thay hàng kém chất lượng làm cho máy kêu to gây tiếng ồn làm ảnh hưởng tới chính không gian của bạn.

 

Sữa chữa bảo dưỡng tủ bánh kem cũ khá tốn kém

 

Khi mua tủ thanh lý, bạn sẽ không nhận được các chính sách bảo hành đi kèm như khi mua tủ mới tại các địa chỉ bán hàng chính hãng. Chính vì thế khi tủ xảy ra bất cứ vấn đề gì, chúng ta sẽ phải tự mình bỏ tiền sửa chữa mà không hề được hỗ trợ.

 

Tủ bánh kem kính cong được bán thanh lý gặp rất nhiều vấn đề, đặc biệt là các vấn đề về Block khiện nhiệt lạnh cung cấp không đủ hoặc nhiệt độ báo ảo giúp việc bảo quản bánh kem không được bảo quản trong môi trường tốt nhất. 

 

Hơn nữa, hầu như các bộ phận quan trọng của tủ đều bị thay thế, bởi các linh kiện nhái, kém chất lượng để các thợ, chủ cửa hàng bán tủ được lãi nhiều nhất. Và nếu bạn bị hỏng những linh kiện như vậy, nếu thay thế chính hãng thì chắc chắn chi phí sẽ không hề rẻ.

 

Nếu bạn đang sử dụng tủ bánh kem gặp sự có thì hãy xem bài viết: Địa chỉ sửa tủ bánh kem không lạnh giá rẻ tại Hà Nội

Thời gian sử dụng ngắn và cần mua tủ mới

Việc mua tủ trưng bày cũ, kém chất lượng nên quá trình sử dụng sản phẩm rất ngắn, với những sản phẩm mới có thể sử dụng từ 5-10 năm nhưng với những tủ cũ chỉ từ 1- 2 năm là tủ đã bắt đầu phát sinh nhiều vấn đề, từ lỗi vặt, tới lỗi nặng. Và số tiền sửa chữa tủ cũng đủ các bạn có thể lựa chọn một chiếc tủ chất lượng,an tâm sử dụng thoải mái mà không lo mọi vấn đề phát sinh.

Có nên mua tủ trưng bày bánh kem thanh lý?

Như vậy qua bài viết này bạn có thể thấy mua tủ trưng bày bánh kem cũ thanh lý mặt lợi thì chỉ thấy mỗi tiết kiệm chi phí, kéo theo đó là một hàng những mặt hại, nếu muốn sử dụng bền lâu và đắn đo quá nhiều thì việc sớm cho minh một chiếc tủ mới là điều tốt nhất. 

 

Hiện nay có nhiều nhà phân phối, cửa hàng uy tín chất lượng với mức giá không còn quá đắt như trước giúp bạn thoải mái lựa chọn với từng mức giá khác nhau.

 

Khi mua tủ trưng bày bánh kem cũ thanh lý, khách hàng cần phải hết sức cẩn thận và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp, ít hỏng vặt, tiết kiệm điện. 

 

Hãy là người tiêu dùng thông thái và đưa ra quyết định sáng suốt khi mua những sản phẩm điện tử.

 

tin liên quan

bài viết nổi bật

sản phẩm đã xem

Copyright 2021 © by Cổng Vàng Group BCT dmca