0
0937.247.666 CSKH (8-18H,T2-CN)

DANH MỤC SẢN PHẨM

1. Máy thái thịt, máy cắt thịt là gì?

Ngày nay, khi tất cả mọi thứ đều thay đổi không ngừng và hiện đại hơn, các máy móc và thiết bị hiện đại đã xuất hiện nhiều hơn vào cuộc sống hằng ngày, thay thế và tiết kiệm tối đa thời gian so với lao động chân tay, đặc biệt là trong lĩnh vực thực phẩm, ẩm thực. Máy thái thịt trở thành một trong những trợ thủ đắc lực và đạt hiệu quả tiết kiệm nhiều thời gian, nhân công trong việc chế biến của các nhà hàng, khách sạn.

Máy thái thịt , còn được gọi là máy cắt thịt, máy thái đồ nguội là một công cụ được sử dụng trong nhiều nhà hàng, quán ăn, những khu bếp công nghiệp, bếp ăn tập thể dùng để thái thịt, xúc xích, pho mát và các sản phẩm đồ nguội khác. So với một con dao đơn giản, sử dụng máy thái thịt cần ít công sức hơn, các miếng thịt được thái cũng đều nhau và hơn hết là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

2.Tại sao cần đầu tư máy thái thịt?

Bạn thử hình dung xem khi chuẩn bị đồ trong nhà hàng, khách sạn là quá trình phức tạp và tốn nhiều thời gian nhất, việc thái thái thịt làm bạn phải cắt một nhân công để làm một công việc mà trong khi đó chiếc máy thái thịt chỉ vỏn vẹn làm trong 3-5 phút mà những miếng thịt khi thái đều nhau tăm tắp mà lại hợp vệ sinh.

Thuê một nhân công phổ thông mức lương cơ bản cũng phải 5-6 triệu/ tháng, nếu mà khu nhà hàng,khách sạn nào mà đông khách phải 3-4 người vào thái thịt mới đủ đồ sơ chế để phục vụ khách hàng, do vậy bạn phải trả hơn 20 triệu/ tháng cho việc thái thịt mà trong khi đó máy thái thịt có thể giúp bạn làm việc đó chỉ trong vài phút, giúp bạn tiết kiệm tối đa tiền và thời gian .

Sử dụng máy thái thịt ngoài tiết kiệm tiền bạc, nhân công công còn giúp bạn làm chủ được thời gian hoàn thành công việc đúng giờ không bị chậm và giúp các đầu bếp chủ động được lượng thịt dành cho mỗi món ăn, không bị hao tổn trong quá trình cắt thái như trước đây.

3.Phân loại các dòng máy thái thịt, máy cắt thịt

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy thái thịt với các mục đích khác nhau, có những máy thái được chính những người thợ việt nam khéo tay tự thiết kế gia công sản xuất. 

Cũng có những chiếc máy được nhập khẩu trực tiếp với các chi tiết gia công đẹp và có chất lượng độ bền cao , tuy nhiên chung quy lại nó có các loại sau:

*. Dòng máy thái thịt tươi sống

Máy thái thịt tươi sống là dòng máy có thể thái, cắt được tất cả các loại thịt tươi sống hiện nay không có lẫn gân, sụn, da, xương. Đặc biệt hơn nữa, để thái thịt bò thì nên chọn model để thái thịt bò riêng biệt sẽ cho năng suất làm việc cao hơn.

Một số model thái thịt tươi sống có tại CVG đáng để bạn tham khảo là : abc12, ABC34

*. Dòng máy thái thịt chín, thịt đông lạnh

Model máy thái thịt chín thịt đông lạnh tại CVG gồm : TB200, TD 400

Là dòng máy có thể cắt đa dạng các loại thịt đông lạnh với các lát thái vừa dài vừa mỏng, đều nhau như một, mà không bị lát vụn thì việc lựa chọn một chiếc máy cắt thái thịt chín là phù hợp nhất. Máy thường được sử dụng để cắt thái thịt chín, giò chả, thịt đông se lạnh,...

4.Những điều cần lưu ý để lựa chọn máy thái thịt, máy cắt thịt phù hợp

Để mua được máy thái thịt, máy cắt thịt tốt, phù hợp không phải là khó nếu bạn đọc được những chú ý  dưới đây :

Chọn đúng loaị máy

Là một trong những tiêu chí đầu tiên khi chọn mua máy cắt thịt đó là bạn phải nắm bắt chính xác loại máy cắt thịt liệu có phù hợp với nhu cầu thực tiễn của bạn. Cho đến hiện tại, không ít khách hàng cho rằng chỉ cần mua một chiếc máy thái thịt sống hoặc máy thái thịt sống về là có thể dùng để thái chung các loại thịt được, không dễ phân biệt và nhận thấy được điểm khác nhau của 2 loại máy này.  Những suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm, bởi thịt sống thì tưoi và nhão còn thịt chín sẽ rắn hơn, nên mỗi dòng máy có công dụng riêng:

*. Máy thái thịt sống: Máy chuyên dùng để cắt, thái thịt sống, cho ra các lát cắt thịt mỏng đều, không bị nát vụn. Độ dày lát thịt phổ thông từ 2mm đến 5.0 mm, thái được ra các hình dạng như lát mỏng, sợi, hạt lựu,..

*. Máy thái thịt chín: Chỉ dùng được cho các loại thịt đã chín,thịt rắn hoặc thịt đã bảo quản đông lạnh. Độ dài lát cắt phổ biến 1mm đến 12mm, máy gồm một lưỡi dao cố định quay tròn để cắt thịt. 

Chọn năng suất phù hợp

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy thái thịt công suất nhỏ có thể thái được một hai tạ thịt mỗi ngày cũng như không thể bỏ ra số tiền mua một chiếc máy thái thịt công nghiệp có công suất lớn mà chỉ dùng để cắt một hai chục cân thịt đúng không nào ?.

Máy thái thịt mini thì có công suất thấp thì hiệu quả thường thấp, tuổi thọ và độ bền của máy không cao. Trong khi đó, máy cho năng suất cao thì thường tốn điện hơn và chất lượng, tuổi thọ cao hơn máy bình thường. Chính vì vậy, xác định đúng năng suất phù hợp với nhu cầu thái cắt vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, vừa tận dụng hết hiệu suất làm việc của máy.

Chọn bộ dao đúng

Đặc biệt chú ý tới vấn đề này đối với máy thái thịt tươi sống. Mỗi máy cắt thái thịt  được sản xuất với một bộ dao cố định có kích cỡ và độ dày khác nhau để dùng cho từng mục đích khác nhau. Nếu bạn cần cắt thái những miếng thịt tưoi thành các lát thịt mỏng để xào nấu, nhúng phở, nhúng mẻ.. thì nên chọn loại lưỡi dao 2,5 mm.

Còn thái cắt thịt nướng, món lẩu, làm giò thủ… nên chọn loại 3,5 mm; thái thịt nướng, thái thịt cho vào máy xay thịt làm giò chả, thịt làm bít tết thì cần chọn các loại máy có lưỡi dao to hơn khoảng 5 mm là vừa đủ.

Còn với máy thái thịt đông lạnh, máy thái thịt chín chỉ có một lưỡi dao gắn liền với thân máy, chúng ta chỉ có thể tùy chỉnh được độ dày lát cắt nên khi mua dòng máy thái thịt chín và đông lạnh thì bạn không cần quan tâm tới các vấn đề chọn lưỡi dao nào cho phù hợp.

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM 

Hiện tại các sản phẩm máy thái thịt hiệu Beryaja và Shunling đang được Cổng Vàng Group phân phối trên toàn quốc. Sản phẩm có chế độ bảo hành lên đến 18 tháng và bảo trì trọn đời. Thiết bị tự tin cùng người bán hàng sinh lợi nhuận kép. Bạn có thể đặt mua sản phẩm sớm nhất ngày hôm nay bằng cách gọi Hotline: 0937.247.666

Máy thái thịt Sirman MIRRA 300 Y09
Sirman Máy thái thịt Sirman MIRRA 300 Y09
23.000.000đ25.000.000đ(-8%)
0 đánh giá
Máy thái thịt Berjaya BJY SM300-EN
Berjaya Máy thái thịt Berjaya BJY SM300-EN
17.700.000đ20.000.000đ(-12%)
0 đánh giá
Máy thái thịt Berjaya BJY SM250-EN
Berjaya Máy thái thịt Berjaya BJY SM250-EN
12.500.000đ14.400.000đ(-13%)
1 đánh giá
Máy thái thịt đông lạnh Shunling SL300B
Shunling Máy thái thịt đông lạnh Shunling SL300B
24.000.000đ28.000.000đ(-14%)
0 đánh giá
Máy thái thịt đông lạnh Shunling SL300E
Shunling Máy thái thịt đông lạnh Shunling SL300E
21.500.000đ24.000.000đ(-10%)
0 đánh giá
Máy thái thịt đông lạnh Shunling ES300
Shunling Máy thái thịt đông lạnh Shunling ES300
9.800.000đ11.000.000đ(-11%)
1 đánh giá
Máy thái thịt đông lạnh Shunling ES250
Shunling Máy thái thịt đông lạnh Shunling ES250
5.200.000đ5.600.000đ(-7%)
0 đánh giá

Copyright 2021 © by Cổng Vàng Group BCT dmca