0
0937.247.666 CSKH (8-18H,T2-CN)

DANH MỤC SẢN PHẨM

máy trộn bột đánh trứng

Máy trộn bột đánh trứng, máy trộn bột làm bánh chuyên dụng

Máy trộn bột,máy đánh trứng chuyên dụng thuộc sản phẩm thiết bị làm bánh với công suất lớn chuyên dùng để trộn bột làm bánh, hay các gia đình có nhu cầu làm bánh hằng ngày,. Là dòng máy cỡ lớn do đó máy trộn bột công suất lớn với hai motor riêng biệt đảm bảo khi vận hành trộn, nhồi khối bột nhuyễn, mịn, bột sau khi trộn có độ đàn hồi tốt.

1. Cấu tạo và nguyên lí hoạt động của máy trộn bột

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại máy trộn bột với khả năng đánh bột từ 5kg tới 40kg nhưng cơ bản máy gồm 5 bộ phận chính:

1.1. Thân máy

Với một máy trộn bột có toàn bộ thân máy được làm bằng inox 304 không gỉ, chống ăn mòn tốt, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, và có độ bền từ 5 đến 10 năm. Với kết cấu thân máy chắc chắn như này giúp thiết bị khi vận hành không bị rung lắc và cực kỳ êm ái khi sử dụng.

1.2. Thiết kế hai motor riêng biệt

Ở sau thân máy được trang bị một bộ phận motor xoay cối trộn và motor càng đánh. Với thiêt kế kiểu như này có công suất lớn và tốc độ đánh ổn định giúp cối trộn bột luôn giữ độ đàn hồi tối, giúp bánh sau khi làm ra đạt chất lượng tốt nhất.

1.3. Cối trộn

Cối đựng bột của máy trộn bột cũng được cấu tạo bằng inox cao cấp 304 chống gỉ. Cối của máy trộn bột ABC được thiết kế motor riêng biệt khi vận hành quay với tốc độ chậm hơn.

1.4. Càng đánh

Càng đánh và nhồi của máy trộn bột chuyên dụng làm bánh được thiết kế độ xoắn vừa đủ giúp tối ưu hơn kết hợp với motor công suất lớn giúp càng đánh của máy trộn bột khỏe hơn máy thông thường, nhờ đó mà thời gian trộn bột được rút ngắn tối đa.

1.5. Bộ điều khiển 

Bộ điều khiển của máy được thiết kế kèm theo máy giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác, điều chỉnh các chức năng trộn của máy một cách tiện lợi, an toàn và nhanh chóng.

2. Ưu điểm nổi bật của máy đánh bột

2.1. Đa năng

Không chỉ dừng lại trong việc sử dụng để trộn bột mì, máy trộn bột làm bánh chuyên dụng còn có thể trộn nhiều loại thực phẩm, nguyên liệu như:  Trộn bột khô, trộn bột làm bánh ngọt, bột làm bánh bao, sử dụng để trộn thịt làm giò chả hay là để trộn nem, …

2.2. Thiết kế hoàn hảo

Càng đánh bột của máy được chế tạo từ thép cứng chịu lực không giúp khi đánh với tốc độ cao không bị hỏng hóc. Độ xoắn và độ nghiêng của càng được nghiên cứu và thiết kế theo tiêu chuẩn cao nhất. Từ đó giúp máy trộn đảm bảo chất lượng thành phẩm sau khi trộn. Mẻ bột sau khi trộn xong thì nhuyễn đều, kết dính và khi đánh khối bột lớn thì bột vẫn không bị vón cục.

2.3.Dễ dàng sử dụng với mọi người dùng

Đây là thiết bị sử dụng đơn giản, dễ dàng, hoàn toàn tự động. Chỉ cần 1 vài lần hướng dẫn là bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thao tác trộn bột một cách chuyên nghiệp dù là lần đầu sử dụng.

Kết cấu máy được cấu tạo vững chắc, an toàn. Nếu bạn sử dụng đúng cách theo công suất hoạt động, quy trình vận hành của máy sẽ rất bền.

3. Các loại máy nhào bột đang bán trên thị trường

Trên thị trường có nhiều dòng máy với các công dụng khách nhau nhưng cơ bản gồm có 2 loại là :

Máy trộn bột chuyên dụng đánh trứng: máy chuyên dùng để đánh kem tươi, đánh tạo bông trứng, trộn bột loãng, nhồi trộn các nguyên liệu thô trước khi làm bánh…

Máy trộn bột làm bánh :  Dùng để trộn đều bột, trộn bột mì nhanh , trộn làm nhân bánh.

3.1. Máy trộn bột đánh trứng chuyên dụng

Máy trộn bột đánh trứng chuyên dung do Cổng Vàng phân phối và cung cấp đều đa công dụng, đánh được nhiều loại nguyên liệu để làm bánh nên bạn có thể tiết kiệm chi phí đầu tư do không phải mua sắm nhiều loại máy móc khác nhau. 

Do các dòng máy trộn bột đánh trứng đều được trang bị 3 càng đánh đa năng: càng lồng,càng móc câu và càng chân vịt và. Mỗi càng hoạt động ở tốc độ khác nhau dùng để đánh các loại nguyên liệu làm bánh khác nhau.

Với máy đánh trứng thì có 3 loại là máy đánh trứng cầm tay, máy đánh trứng để bàn, máy trộn bột đánh trứng công nghiệp. Các cửa hàng làm bánh ngọt với số lượng lớn phải dùng máy trộn bột đánh trứng có công suất 600W trở lên để đảm bảo lượng bột đủ khi làm bánh và độ bền.

3.2. Máy trộn bột mì chuyên dụng

Đây là các loại dòng máy chuyên dùng để trộn bột dùng để làm bánh trung thu, các loại bánh ngọt, bánh bao, bánh mì… Bao gồm 2 loại máy chính: Máy trộn bột làm bánh sản xuất tại Việt Nam và máy trộn bột nhập khẩu :

Dòng máy sản xuất tại Việt Nam do nhiều nhà sản xuất gồm: máy đánh bột công nghiệp 5 kg và máy trộn bột công nghiệp 7kg, máy trộn bột 7kg và máy đánh bột 10 kg.

Máy trộn bột công nghiệp nhập khẩu thì có các model : ABC1, CDF12

Ưu điểm  : 

Khi sử dụng máy trộn thì khối lượng bột được trộn sẽ đều hơn trộn bằng tay, bột kết dính với nhau tốt, trong vòng 6-10 phút không bị vón cục .

Khi trộn từ 7 đến 10kg bột đặc làm bánh mì thì bắt buộc bạn phải có cho mình một máy trộn bột mì công suất lớn.

Nên chọn máy trộn bột mì với những model mới, hoặc ngày nhập khẩu mới nhất thì phần động cơ mới sẽ an tâm hơn các máy dùng nhập khẩu cũ hoặc model cũ  khi vận hành dễ quá tải,bị cháy,  sẽ khó khăn khi bảo hành.

4. Kinh nghiệm mua máy trộn bột chuyên dụng tốt nhất

4.1. Chú ý đến công suất trộn của máy

Máy trộn bột mà chuyên dụng để làm bánh có công suất càng lớn thì lượng điện tiêu thụ càng lớn. Tuy nhiên khi sử dụng để trộn bột thì máy vô cùng bền bỉ. Bạn có thể sử dụng đánh bột hiệu quả thoải mái trong nhiều giờ liên tục. Thay vì bạn cứ mua đại một sản phẩm máy trộn bột nào đó để về sử dụng, bạn nên để ý tới nhu cầu sử dụng để đưa ra một lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. 

Vậy với dung tích của những cối bột thì trộn với lượng bột bao nhiêu là đủ ? Dưới đây là những tư vấn cụ thể về dung tích cối trộn bột để bạn dễ dàng tham khảo:

  • Với khoảng 1kg bột khô thì sẽ tương ứng với chiếc cối trộn 5 lít.
  • Trong khi đó, khi sử dụng cối 10 lít sẽ tương ứng với 2kg bột khô
  • Nếu trộn 4kg bột khô mỗi mẻ thì bạn phải chọn loại cối trộn 20 lít

Thông thường mỗi máy trộn bột ở trong thùng sẽ có 3 càng đánh. Trong đó: một càng đánh dẹt dùng để nhồi bột và trộn, nếu để trộn hỗn hợp thực phẩm thì ta dùng càng đánh hình lá và để đánh trứng thì ta dùng càng lồng.

4.2. Chọn máy trộn phù hợp với loại hình kinh doanh

Với mỗi loại bánh thì bạn đều có những đặc điểm cũng như yêu cầu về chất lượng. Vì vậy, mỗi chủ cửa hàng đều phải xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình để có quyết định mua máy đúng đắn với mỗi loại bánh như bánh như bánh ngọt, bánh mì, bánh bao…

Đối với các loại bánh mì: 

Đây là loại bánh có hàm lượng gluten cao, nên bột làm bánh thường có kết cấu dẻo, đòi hỏi phải sử dụng máy trộn bột chuyên dụng phải có công suất lớn, lực đánh khỏe. 

Bạn nên lựa chọn những sản phẩm phải đáp ứng được điều này để đảm bảo bột được trộn một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. 

Đối với bánh ngọt: 

Với những loại bánh này thì có hàm lượng gluten thấp. Đây là những loại bánh thường có kết cấu mềm, mịn, nhẹ nên không cần đòi hỏi máy trộn bột phải có công suất lớn. 

Bạn có thể chọn máy trộn bột mini thường sử dụng trong  gia đình với dung tích khoảng 5 - 10 lít để đánh bột cũng được..

5. Tại sao nên mua máy trộn bột làm bánh tại Cổng Vàng Group

Với thống với 3 chi nhánh lớn 3 miền chúng tôi luôn cung cấp đa dạng các mẫu máy trộn bột chuyên dụng cho các dây chuyền sản xuất bánh mì giúp bạn thoải mái lựa chọn, giúp khi cần phát sinh bảo hành đều được xử lí nhanh chóng để không làm gián đoạn công việc.

 

Máy trộn bột hai tốc độ Berjaya BJY-SM50D
Berjaya Máy trộn bột hai tốc độ Berjaya BJY-SM50D
39.500.000đ42.300.000đ(-7%)
0 đánh giá
Máy trộn bột hai tốc độ Berjaya BJY-SM40D
Berjaya Máy trộn bột hai tốc độ Berjaya BJY-SM40D
37.500.000đ39.700.000đ(-6%)
0 đánh giá
Máy trộn bột hai tốc độ Berjaya BJY-SM30D
Berjaya Máy trộn bột hai tốc độ Berjaya BJY-SM30D
34.000.000đ36.000.000đ(-6%)
0 đánh giá
Máy trộn bột hai tốc độ Berjaya BJY-SM50M
Berjaya Máy trộn bột hai tốc độ Berjaya BJY-SM50M
38.500.000đ40.000.000đ(-4%)
0 đánh giá
Máy trộn bột hai tốc độ Berjaya BJY-SM40M
Berjaya Máy trộn bột hai tốc độ Berjaya BJY-SM40M
36.000.000đ39.500.000đ(-9%)
0 đánh giá
Máy trộn bột một tốc độ Berjaya BJY-SM30M
Berjaya Máy trộn bột một tốc độ Berjaya BJY-SM30M
25.500.000đ26.500.000đ(-4%)
1 đánh giá

Copyright 2021 © by Cổng Vàng Group BCT dmca