0
0937.247.666 CSKH (8-18H,T2-CN)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Bí quyết chọn mua máy làm đá viên chất lượng

15-09-2021, 11:13 pm

Mùa hè nắng nóng là thời điểm nhu cầu sử dụng nước đá của người dân tăng cao. Tình trạng đá viên sử dụng từ nguồn nước không được đảm bảo thường xuyên bị báo chí lên án nhưng vẫn được bán tràn lan trên thị trường. Việc trang bị cho gia đình, đơn vị của mình một chiếc máy làm đá viên phù hợp với công suất sử dụng của gia đình, cơ sở kinh doanh là một điều hoàn toàn cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Tuy nhiên trên thị trường chất lượng của thiết bị này cũng rất khó lường. Do đó, làm sao mua máy làm đá tốt là câu hỏi của rất nhiều người. 

 

Xác định nhu cầu của người sử dụng khi mua máy làm đá 

Đây là tiêu chí đầu tiên mà bạn có thể cân nhắc bởi nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, mô kinh kinh doanh hoàn toàn khác nhau. Với các hàng quán nhỏ thường sử dụng máy có công suất trung bình từ 30kg - 100kg. Quy mô khách sạn, nhà hàng lớn hơn thì có thể sử dụng các mức từ 100 - 500kg đá viên mỗi ngày. Những mô hình kinh doanh, phân phối đá thì mức công suất có thể lên đến 1000 - 2000kg đá/ ngày.

Một kinh nghiệm mà bạn cần phải biết đó là khi chọn máy nên chọn loại lớn hơn nhu cầu sử dụng khoảng 20%. Các loại máy này sẽ làm đã có công suất thực tế vào mùa hè sẽ thấp hơn so với mức tiêu chuẩn. Hơn nữa, cách này cũng giúp đảm bảo nhu cầu tiêu thụ đá vào những ngày nắng nóng. 

 

Mua máy làm đá của những thương hiệu uy tín

Chất lượng là yếu tố quyết định đến thương hiệu của sản phẩm. Một sản phẩm máy làm đá của thương hiệu uy tín sẽ có đầy đủ các thông tin về nguồn gốc xuất xứ, công suất, thời gian bảo hành, rõ ràng minh bạch với khách hàng. 

Các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng của những thương hiệu này cũng được ưu tiên như lắp đặt, bảo hành, bảo trì,...

Mua máy làm đá có hiệu quả kinh tế cao, dễ dàng sử dụng

Khi mua được chiếc máy mang lại hiệu quả kinh tế cao giúp người sử dụng tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định so với việc mua đá bên ngoài. Cần kiểm tra xem máy có tiết kiệm điện năng, hoạt động bền bỉ, chế độ bảo hành tốt không?

Lượng điện tiêu thụ của thiết bị luôn tỉ lệ nghịch với chất lượng của nó. Vì vậy nên, ,áy làm đá viên với công nghệ thông minh luôn tiêu tốn rất ít điện năng. Ngược lại, máy làm đá với công nghệ cũ sẽ khiến bạn phải đầu tư một khoản khá cho các chi phí sử dụng điện.

Hơn nữa, khi máy làm đá hoạt động cần hạn chế phát ra tiếng ồn. Cách để máy vận hành cũng rất đơn giản để bát kỳ ai cũng có thể sử dụng được. Khi sử dụng chỉ cần chọn phím chức năng của máy trên màn hình là có thể sử dụng được. 

Máy làm đá viên Scotsman ACM 56AS

Lựa chọn địa chỉ mua máy làm đá ở đâu chất lượng?

Máy làm đá trên thị trường hiện nay rất đa dạng về dòng máy và chất lượng. Tuy nhiên cũng được phân chia rõ ràng về phân khúc từ giá cả đến chất lượng máy. Các loại dòng máy cao cấp có giá cao hơn và chất lượng cũng tốt hơn, tuy nhiên giá tiền cũng đi kèm với chất lượng đó là đắt hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như nhu cầu tài chính mà bạn có thể lựa chọn cho mình một loại máy phù hợp. 

Cổng Vàng Group chuyên cung cấp các thiết bị máy làm đá với nhiều mẫu model khác nhau. Từ các model có công suất thấp đến công suất cao lên đến 1800kg/ ngày. Phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh và mục đích sử dụng của nhiều đơn vị, cá nhân. 

Các sản phẩm máy làm đá của Cổng Vàng luôn được nhập khẩu nguyên chiếc, sản xuất khép kín giúp thành phẩm đá khi được làm ra đảm bảo các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các linh kiện bên trong máy điều đạt tiêu chuẩn của nhiều tổ chức lớn trên thế giới. Khả năng tiết kiệm điện lớn giúp người sử dụng giảm chi phí tối đa nhất so với các loại máy trên thị trường. 

Hiện tại các dòng máy làm đá tại đơn vị Cổng Vàng đang được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, giá cả cũng như chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau mua. 

Một số tiêu chí chúng tôi đưa ra tuy không đầy đủ nhưng chắc chắn sẽ cần thiết để bạn có thể mua máy làm đá tốt nhất cho gia đình. Bởi thế, khi mua bạn không nên bỏ qua bất kỳ một tiêu chí nào để có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy ưng ý. Đừng quên ghé qua website: Cvg.vn để tìm mua những thiết bị chất lượng. 

bài viết nổi bật

sản phẩm đã xem

Copyright 2021 © by Cổng Vàng Group BCT dmca