0
0937.247.666 CSKH (8-18H,T2-CN)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Bật mí 5 mẹo sử dụng tủ bánh kem tốt nhất bạn cần biết

29-07-2021, 1:42 pm

Chúng ta đều biết rằng tủ bánh kem là thiết bị không thể thiếu khi kinh doanh tiệm bánh kem, bánh sinh nhật. Bởi tủ không chỉ có tác dụng giữ mát, bảo quản bánh luôn tươi ngon mà còn để trưng bày giúp bánh thêm hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, sử dụng như thế nào để tủ bánh kem tốt nhất, giữ độ bền lâu nhất thì không phải ai cũng biết.  Hãy cùng Cổng Vàng tham khảo mẹo sử dụng tủ bánh kem để thiết bị luôn bền bỉ và đạt hiệu quả tôi ưu nhất nhé.

mẹo sử dụng tủ bánh kem tốt nhất

Tại sao cần phải sử dụng tủ trưng bày bánh kem?

Bảo quản bánh kem hiệu quả 

Bánh kem được làm từ các nguyên liệu rất dễ lên men như bơ, trứng, và bột mì. Vì thế, ở điều kiện nhiệt độ bình thường tại Việt Nam, bánh sẽ rất nhanh bị hỏng. Tuy nhiên, với tủ bánh kem, bánh sẽ luôn được làm mát và bảo quản để giữ được sự tươi ngon trong thời gian dài.

Trưng bày bánh

Đúng như tên gọi của nó, tủ trưng bày bánh kem có thiết kế sang trọng, kính cường lực trong suốt kết hợp với hệ thống đèn led đem lại hiệu quả trưng bày tối ưu. Không chỉ giúp những chiếc bánh kem trở nên thu hút, hấp dẫn hơn, tủ còn là một điểm nhấn cực kỳ lung linh, nổi bật cho cửa tiệm. Từ đó, hoạt động kinh doanh của bạn cũng sẽ được thúc đẩy và đem lại hiệu quả cao hơn.

tủ bánh kem đẹp

 

Sử dụng như thế nào để tủ bánh kem tốt nhất, bền bỉ nhất

Lắp đặt tủ bánh kem đúng cách 

Vị trí đặt tủ phải đủ rộng để thuận tiện cho việc cho bánh vào và lấy bánh ra. Nó cũng phải là vị trí dễ dàng quan sát  khi khách hàng bước vào cửa tiệm. Nơi đặt tủ bánh kem tốt nhất phải tránh được ánh sáng trực tiếp từ mặt trời và cách xa các thiết bị tỏa nhiệt.

Bên cạnh đó, không nên kê sát tủ với tường bởi khi hoạt động, tủ sẽ tản nhiệt. Nếu kê quá sát tường,  hơi nóng bên trong tủ không được thoát ra dẫn đến tình trạng dàn nóng bị quá tải về nhiệt. Block làm lạnh vì thế cũng sẽ nhanh bị hỏng. Vị trí ẩm thấp cũng là những nơi cần phải tránh. Bởi nó rất dễ ảnh hưởng đến hệ thống dây dẫn điện của tủ, nguy hiểm cho người dùng. 

tủ bánh kem chất lượng

Trưng bày lượng bánh phù hợp với dung tích của tủ bánh kem

Tủ trưng bày bánh kem có cấu trúc 2 tầng, 3 tầng hoặc 5 tầng và kích thước từ 900mm tới 2400mm. Mỗi loại tủ sẽ cho phép người sử dụng bảo quản số lượng bánh khác nhau. 

Dù kích thước như thế nào thì để sử dụng tủ banh kem tốt nhất, bạn cũng cần tuân thủ nguyên tắc chỉ bảo quản lượng bánh vừa đủ, Giữa mỗi chiếc bánh cũng cần có khoảng cách nhất định để hơi mát được lan tỏa điều, bánh giữ được tươi ngon nhất. 

Bảo quản bánh kem ở nhiệt độ tiêu chuẩn 

Mỗi thiết bị tủ bánh khi xuất xưởng đều được cài đặt mức nhiệt độ phù hợp nhất cho việc bảo quản bánh kem, bánh ngọt. Vì thế, bạn tuyệt đối không tự ý điều chính nhiệt độ của thiết bị nếu không có sự tư vấn của nhà cung cấp. Việc thay đổi nhiệt độ sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hiệu quả làm mát cũng như hoạt động của hệ thống làm lạnh.

cách sử dụng tủ bánh kem tốt nhất

Sử dụng chế độ sấy kính và phun ẩm đúng cách 

Công nghệ sấy kính thông minh giúp cho phần kính của tủ không bị đọng nước, đảm bảo được hiệu quả trưng bày. Tuy nhiên, để sử dụng tủ bánh kem tốt nhất bạn không cần bật sấy kính liên tục mà chỉ cần bật vào những ngày độ ẩm môi trường cao và mỗi lần sấy không quá 40 phút. Nếu bật sấy kính quá lâu, hệ thống sấy sẽ làm nóng liên tục và rất dễ làm cháy con trở khiến hệ thống không thể hoạt động.

Phun ẩm là chức năng giúp cho bánh luôn được mềm, ngon như mới ra lò. Khi bảo quản ở nhiệt độ hơi lạnh sâu sẽ rất dễ bị khô bánh. Trên thực tế, bạn chỉ cần sử dụng tính năng này vào những ngày nhiệt độ ngoái trời quá lạnh và khô như mùa đông ở miền Bắc. Mỗi lần sử dụng, bạn cũng chỉ nên bật tính năng này trong khoảng 20 phút.

tủ bánh kem tốt nhất Hà Nội

 

Vệ sinh và bảo trì thiết bị

Cũng như các thiết bị khác, tủ bánh kem cần được vệ sinh thường xuyên không chỉ để đảm bảo an toàn thực phẩm và còn giúp thiết bị hạn chế tính trạng oxi hóa và giữ độ bền lâu hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra dây dẫn điện cũng như quá trình hoạt động của thiết bị như tủ có bị kêu to bất thường không, có bị thiếu mát không để xử lý kịp thời nếu thiết bị có sự cố.

Đúng như câu nói “Của bền tại người”. Bỏ túi 5 mẹo nhỏ trên đây, bạn đã có thể hoàn toàn an tâm để sử dụng tủ bánh kem tốt nhất, hiệu quả nhất và giữ cho thiết bị luôn bền đẹp. Vá để tìm hiểu về các sản phẩm tủ trưng bày bánh kem, hãy liên hệ ngay với Cổng Vàng để được tư vấn.  

tin liên quan

bài viết nổi bật

sản phẩm đã xem

Copyright 2021 © by Cổng Vàng Group BCT dmca