0
0937.247.666 CSKH (8-18H,T2-CN)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy giặt công nghiệp cũ - nên mua hay không?

22-12-2021, 3:34 pm

Với nhưng lợi ích như chi phí đầu tư thấp, chất lượng khá ổn định, máy giặt công nghiệp cũ hay máy giặt công nghiệp bãi vẫn luôn được nhiều người quan tâm và tìm mua. Tuy nhiên, máy giặt cũ thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nên không có mức giá nhất định. Vậy máy giặt công nghiệp cũ giá bao nhiêu thì hợp lý? Những điều cần biết về loại máy giặt này là gì? Hãy cùng Cổng Vàng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây. 

Máy giặt công nghiệp cũ là loại máy giặt như thế nào?

Các loại máy giặt công nghiệp cũ hiện đang được rao bán tại Việt Nam thường có nguồn gốc từ Nhật Bản. Sau 3-4 năm sử dụng, người Nhật thường thay máy theo niên hạn. Đây chính là lý do tại sao nhiều máy giặt công nghiệp Nhật bãi khi nhập về Việt Nam vẫn còn khá mới và có tuổi thọ khá cao. Giá thành thiết bị cũng rẻ hơn rất nhiều so với những dòng máy giặt công nghiệp mới, nhập khẩu nguyên chiếc. 

mua máy giặt công nghiệp cũ

Ưu điểm và nhược điểm của máy giặt công nghiệp bãi 

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp cũ

  • Ưu điểm nổi bật nhất của máy giặt công nghiệp cũ là chi phí đầu tư thấp. Nếu lựa chọn kỹ càng và là một người am hiểu về máy móc thì khách hàng có thể chọn cho mình một chiếc máy giặt công nghiệp bãi chất lượng ổn với giá cả thấp. 
  • Máy giặt bãi thường được thanh lý sau 3-4 năm sử dụng tại các nước, nên khi về Việt Nam, tuổi thọ của thiết bị vấn khá tốt, và máy thường có thể sử dụng được thêm từ 8-10 năm. 

máy giặt công nghiệp bãi

Nhược điểm của máy giặt công nghiệp bãi

  • Mua máy giặt công nghiệp cũ tồn tại nhiều rủi ro. Rất nhiều máy khi mua về sẽ phát sinh những lỗi. Một số lỗi ở phần điện- điện tử có thể sửa chữa nhanh chóng, tuy nhiên các lỗi ở phần cơ khí như bi, trục, phớt,... khi sửa chữa khá phức tạp, tốn nhiều thời gian và chi phí. Hơn nữa, khi tình trạng hỏng hóc kéo dài có thể khiến công việc trì trệ, chậm tiến độ. 
  • Máy sử dụng công nghệ cũ có thể dẫn đến hiệu quả làm sạch kém. Đặc biệt còn khiến lượng điện năng tiêu thụ cao, tiếng ồn lớn. Đây là những nhược điểm mà khách hàng cần quan tâm khi muốn mua máy giặt công nghiệp cũ. 

máy giặt công nghiệp thanh lý

Máy giặt công nghiệp cũ giá bao nhiêu?

Mmáy giặt công nghiệp bãi được bán ở Việt Nam thường được biết tới với một số thương hiệu như Electrolux, Tosei, Sanyo... Giá máy giặt công nghiệp Nhật Bãi 30kg 50kg 35kg thường dao động rẻ nhất từ 60 triệu đồng đến 100- 120 triệu đồng. 

Mức giá dưới đây chỉ mang tính tham khảo, mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào từng đơn vị và thương hiệu khác nhau.

Ngoài ra, giá máy giặt công nghiệp thanh lý cũng phụ thuộc vào kết cầu của thiết bị. Ví dụ như giá máy giặt công nghiệp cũ chân cứng 20-25kg thường từ: 50 triệu- 85 triệu đồng. Hay giá máy giặt công nghiệp bãi chân mềm chống rung lực vắt lớn 20- 25kg có giá từ: 90 - 140 triệu đồng.

máy giặt công nghiệp cũ

Có nên mua máy giặt công nghiệp thanh lý không?

Có rất nhiều khách hàng có cùng câu hỏi đặt ra là có nên mua máy giặt công nghiệp cũ hay không. Trên thị trường cung cấp rất nhiều các loại máy giặt công nghiệp thanh lý với giá cả khác nhau. Nếu chi phí đầu tư không quá lớn thì lựa chọn mua máy giặt công nghiệp cũ sẽ phù hợp với khách hàng. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ về kỹ thuật, công nghệ của máy trước khi quyết định mua.

Để tránh các rủi ro có thể khiến bạn tốn chi phí nhiều hơn, Cổng Vàng vẫn khuyên khách hàng nên lựa chọn máy giặt công nghiệp mới nhập khẩu đến từ các thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Với các thiết bị này, thiết bị không chỉ được đảm bảo về chất lượng mà bạn còn có thể yên tâm sử dụng với chế độ bảo hành chu đáo.

Trên đây là một số thông tin giúp khách hàng trả lời những câu hỏi như máy giặt công nghiệp cũ giá bao nhiêu, có nên mua máy giặt công nghiệp bãi hay không? Hy vọng rằng từ những thông tin hữu ích trên có thể giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với tài chính của mình. 

tin liên quan

bài viết nổi bật

sản phẩm đã xem

Copyright 2021 © by Cổng Vàng Group BCT dmca