0
0937.247.666 CSKH (8-18H,T2-CN)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy làm đá viên đá sạch chính hãng bao nhiêu tiền

12-09-2021, 10:22 pm

Trên thị trường hiện nạy có rất nhiều nhà sản xuất, nhập khẩu máy làm đá viên đá sạch khác nhau, nếu bạn không tìm hiểu tính năng công suất trước mà mua ngay thì có thể sẽ không chọn được một chiếc máy làm đá viên ưng ý. Vì quá nhiều sản phẩm thương hiệu làm bạn choáng ngợp và sẽ làm bạn không biết chọn loại nào công suất bao nhiêu ? Qua bài viết này Cổng Vàng Group sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc đó.

1. Công suất máy làm đá viên càng lớn giá càng cao

Để tìm được máy làm đá viên phù hợp đầu tiên bạn phải tìm hiểu phương hướng mô hình kinh doanh của bạn và số lượng khách hàng mà bạn có thể phục vụ. Bởi vì máy làm đá sạch có nhiều công suất khác nhau và giá tiền cũng vậy. Công suất càng lớn thì khối lượng làm đá trong 1 ngày càng lớn

Do vậy, với quy mô kinh doanh sản xuất nhỏ thì việc dùng những dòng máy làm đá có công suất lớn là dư thùa công suất giá thành mua ban đầu cao và khi sử dụng thì tốn nhiều điện.

Với những cơ sở kinh doanh nhỏ thì máy làm đá viên có công suất nhỏ và vừa là lựa chọn tốt nhất, vừa tiết kiệm chi phí vận hành, vừa sản xuất đá vừa đủ để mình phục vụ khách hàng một ngày, và số tiền bỏ ra ban đầu cũng sẽ tiết kiệm hơn.

 

 

2. Cấu tạo máy làm đá viên đá sạch

Máy làm đá viên thường sử dụng nuớc sạch để tạo ra những viên đá tinh khiết, do đó về cơ bản các máy làm đá trên thị trường được chia làm 2 bộ phận là 

2.1. Thiết bị chính trong máy làm đá sạch

*. Máy nén khí

*. Bình ngưng: giúp trao đổi nhiệt độ và xả nhiệt ra nước. Vì vậy, các các hãng thường sẽ có thêm hệ thống cấp nước giải nhiệt và tháp giải nhiệt.

*. Hệ thống tiết lưu

*. Hệ thống bay hơi

2.2. Thiết bị phụ trong máy làm đá sạch

*. Bình tách dầu: là hệ thống hoạt động giúp thay đổi chiều và tốc độ của những dòng môi chất để làm lạnh

*. Bình chứa cao áp: Là bình chứa chất dạng lỏng ở áp suất cao. Giúp các bề mặt được trao đổi nhiệt và cung cấp đầy đủ lượng môi cho hệ thống tiết lưu.

*. Bình tách lỏng

Với những dòng máy giá rẻ thì những cấu tạo sẽ đơn giản hơn và các linh kiện bộ phận chính cũng sẽ làm với chất lượng kém hơn để làm giá thành. Do vậy cấu tạo của máy làm đá viên sạch cũng ảnh hưởng rất nhiều tới việc máy làm đá của bạn đắt hay rẻ.

3. Thương hiệu sản xuất máy làm đá viên 

Thương hiệu của máy làm đá viên là một trong những tiêu chí quan trọng tới giá thành đắt hay rẻ với một thương hiệu lớn nổi tiếng, thì máy làm đá viên của họ sẽ có mức giá đắt hơn những dòng tủ khác vì việc bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế linh kiện sau này cũng sẽ dễ dàng và được hỗ trợ nhiệt tình. Thương hiệu máy làm đá viên tốt cũng giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng vì hãng sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất, cam kết các chinh sách đổi trả, và chăm sóc sau bán hàng.

Việc tìm kiếm và lựa chọn một thương hiệu sản xuất uy tín còn mang đến cho cửa hàng sự yên tâm và cam kết tốt nhất từ nhà cung cấp và phân phối.

4. Báo giá máy làm đá viên chính hãng tại Cổng Vàng Group

Tuỳ theo khối lượng đá tạo ra trong ngày thì máy làm đá viên chia ra thành các loại như máy làm đá viên cho gia đình, máy làm đá viên cho nhà hàng, và máy làm đá viên dành cho công nghiệp cho các xưởng sản xuất đá.

Hôm nay CVG sẽ cung cấp và báo giá máy làm đá viên dành cho nhà hàng khách sạn quý khách có thể tham khảo với những mức giá từ 22-89 triệu đồng tại: https://cvg.vn/may-lam-da-vien

 

5. Cổng Vàng Group – Đơn vị nhập khẩu phân phối máy làm đá viên đá sạch giá rẻ uy tín hàng đầu

CVG tự hào khi là đơn vị phân phối, cung cấp thiết bị làm đá viên đá sạch uy tín hàng đầu. Mỗi sản phẩm chúng tôi giới thiệu, tư vấn cho khách hàng chúng tôi đều cam kết hoàn toàn chính hãng, trước khi đến tay khách hàng những chiếc máy làm đá viên đá sạch phải qua những bài kiểm tra kỹ thuật khắt khe bởi những kỹ thuật giỏi nhất được đào tạo chuẩn từ hãng.

Nếu quý khách ở Hà Nội, quý khách có thể đến kho hàng của chúng tôi ở địa chỉ Lô A2 CN8 Cụm công nghiệp Từ Liêm - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội để trực tiếp trải nhiệm, vận hành sử dụng sản phẩm trước khi mua  sản phẩm.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi tới hotline :0937.247.666 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất

tin liên quan

bài viết nổi bật

sản phẩm đã xem

Copyright 2021 © by Cổng Vàng Group BCT dmca