0
0937.247.666 CSKH (8-18H,T2-CN)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Top 3 mẫu tủ mát siêu thị thiết yếu nhất

18-08-2021, 2:38 pm

Bạn đang muốn kinh doanh siêu thị, minimart hay cửa hàng thực phẩm sạch nhưng  chưa biết cần những loại tủ mát siêu thị nào? Mỗi loại tủ siêu thị có chức năng cụ thể ra sao? 

Để có cho mình câu trả lời, hãy cùng Cổng Vàng tìm hiểu ngay top 3 mẫu tủ mát siêu thị thiết yêu nhất hiện nay cùng những tính năng nổi bật cũng như giá thành tủ mát trong bài viết dưới đây nhé!

tủ mát siêu thị thiết yếu

Tủ mát siêu thị bảo quản trái cây, sữa tươi, nước ngọt

Đặc điểm của tủ trái cây

Tủ mát siêu thị để bảo quản trái cây là loại tủ đứng cám kính. Không chỉ bảo quản trái cây, tủ mát cánh kính còn dùng để bảo quản và trưng bày rau củ, nước ngọt, sản phẩm từ sữa và các loại thực phẩm đóng gói,...

Tính năng của tủ

Hiện nay, tủ mát cánh kính rất được ưa chuộng bởi tính năng làm mát cực kỳ ưu việt. Nhờ hệ thống quạt gió thông minh, lan tỏa khí lạnh đồng đều, nhiệt độ tại mọi vị trí trong tủ luôn được cân bằng. Từ đó, trái cây luôn được bảo quản trong điều kiện lý tưởng giữ được sự tươi ngon và hàm lượng các chất dinh dưỡng. 

Bên cạnh đó, thiết kế cánh kính trong suốt kết hợp cùng hệ thống đèn led đem tới hiệu quả trưng bày tối ưu nhất. Không chỉ giúp trái cây, đồ uống trở nên hấp dẫn, thiết bị còn đem lại sự chuyên nghiệp, hiện đại cho không gian siêu thị.

tủ mát cánh kính Berjaya

 

Giá tủ mát siêu thị cánh kính

Với các siêu thị có diện tích nhỏ, minimart bạn có thể tham khảo mẫu tủ mát siêu thị 1 cánh kính. Ngược lại, các siêu thị có không gian rộng hơn, bạn có thể sử dụng các mẫu tủ 2 cánh kính hoặc 3 cánh kính từ thương hiệu SnowQueen hay Berjaya.

Tên thiết bị

Giá tủ mát siêu thị cánh kính (VNĐ)

Tủ mát 1 cánh kính Berjaya 1D/DC-SM

22,800,000

Tủ mát 2 cánh kính Berjaya 2D/DC-SM

31,500,000

Tủ mát 3 cánh kính Berjaya 3D/DC-SM

38,800,000

Tủ mát 1 cánh kính SnowQueen SLG-600

Từ 17,000,000

Tủ mát 2 cánh kính SnowQueen SLG-1200

Từ 24,000,000

Tủ mát 3 cánh kính SnowQueen SLG-1800

Từ 33,500,000

Tủ mát siêu thị trưng bày rau SnowQueen

Đặc điểm của tủ trưng bày rau củ SnowQueen

Tủ mát siêu thị trưng bày và bảo quản rau củ SnowQueen thường là loại tủ không có cửa kính.Tủ có thiết kế mặt trước hoàn toàn thoáng, thu hút sự chú ý của khách hàng và dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

Tủ có nhiều kích cỡ khác nhau, tùy vào mô hình siêu thị hay cửa hàng mà bạn lựa chọn kích thước tủ cho phù hợp.

tủ mát siêu thị trưng bày rau củ

Tính năng của tủ trưng bày rau củ SnowQueen

Tủ trưng bày rau có gắn đèn LED bên trong vừa giúp tủ trở nên nổi bật và phát huy tối đa chức năng trưng bày, nhất là vào buổi tối. Nhờ đó vừa giúp thu hút sự chú ý của khách hàng vừa giúp khách hàng dễ dàng quan sát hơn.

Tủ được chia làm nhiều tầng, tạo không gian trưng bày khoa học, đẹp mắt. Mỗi tầng đều có các lỗ thông khí kết hợp với quạt gió giúp khí lạnh phân bổ đồng đều tại tất cả vị trí trong tủ. Do đó, rau củ luôn tươi ngon dù đặt ở vị trí nào.

tủ mát siêu thị trưng bày rau quả SnowQueen

Giá tủ trưng bày rau củ SnowQueen

Với các siêu thị nhỏ bạn tham khảo tủ trưng bày rau củ SLG-1500F, SLG-1500FA. Còn với quy mô lớn hơn bạn nên chọn tủ có kích chiều dài lớn hơn như SLG-2000F, SLG-2500FB, SLG-2500FAW. Giá tủ trưng bày rau củ SnowQueen ở mức từ 50 tới 70 triệu đồng.

Tủ mát trưng bày thịt SnowQueen

Thịt, cá chứa nhiều chất dinh dưỡng nên rất nhanh ôi, thiu. Chính vì vậy, để thịt, cá giữ được độ tươi ngon thì việc bảo quản thịt trong các tủ thịt tươi là rất cần thiết.

Đặc điểm của tủ bảo quản thịt tươi

Tủ mát siêu thị trưng bày thịt SnowQueen có hệ thống đèn chiếu sáng giúp thu hút sự chú ý của khách hàng bởi  hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt mang lại. Tủ dạng mở hoặc có cửa kính trong suốt dễ quan sát.

tủ trưng bày thịt cá SnowQueen

Tính năng của tủ bảo quản thịt tươi

Tủ trưng bày thịt SnowQueen này càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi tính năng làm lạnh ấn tượng. nhờ hệ thống làm lạnh hiện đại, chất lượng cao, thiết bị làm mát cực nhanh và đồng đều. Nhờ đó, thịt cá luôn được bảo quản và tươi ngon cả ngày.

Lòng tủ rộng chứa được nhiều thực phẩm.Bạn có thể dùng các khay inox để chia thực phẩm, giúp việc sắp xếp trở nên gọn gàng, khoa học hơn.

Tủ có thể được thiết kế cửa lùa mở trước hoặc phía sau, một số mẫu kết hợp cả 2,  giúp người dùng lựa chọn thực phẩm một cách tiện lợi, nhân viên cũng sắp xếp thịt, cá dễ dàng.

tủ thịt tươi SnowQueen

Giá tủ mát trưng bày thịt cá

Tại các cửa hàng nhỏ, minimart, bạn có thể tham khảo tủ thịt tươi với chiều dài 1,5m như: SXG-1500FA, SHG-1500FBM, SHG-1500FAM. Với các siêu thị lớn, chuỗi cửa hàng thực phẩm, bạn nên dùng các mẫu tủ có kích thước lớn hơn như: SXG-2500F, SHG-2500FM, SHG-2000FAM. Giá tủ mát siêu thị trưng bày thịt các ở mức từ 35 tới 45 triệu đồng.

Trên đây là những loại tủ mà một số mẫu tủ mát siêu thị thông dụng hiện nay trên thị trường. Hi vọng bài viết này thật sự hữu ích để góp phần giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được thiết bị phù hợp cho cửa hàng của mình.

tin liên quan

bài viết nổi bật

sản phẩm đã xem

Copyright 2021 © by Cổng Vàng Group BCT dmca