0
0937.247.666 CSKH (8-18H,T2-CN)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Lý do nên mua máy làm đá viên cho gia đình 

15-09-2021, 11:04 pm

Hiện nay, với nhu cầu phát triển của xã hội mức sống của người dân ngày càng tăng cao. Con người càng ngày càng chú trọng hơn đến vấn đề sức khỏe. Để giải quyết vấn đề giải khát, máy làm đá viên trong thời gian gần đây đang được sử dụng khá phổ biến bởi chất lượng đá tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn về những lợi ích mà nó mang lại. Vậy lý do nên mua máy làm đá gia đình là gì? Cùng hiểu rõ vấn đề này qua bài viết sau đây. 

 

Sử dụng máy làm đá viên giúp tiết kiệm chi phí

Khi nhu cầu sử dụng đá của bạn quá nhiều, mỗi ngày bạn cần tiêu tốn một số tiền nhất định để mua nước đá phục vụ các nhu cầu đó như kinh doanh, cho gia đình, cho nhà hàng, quán cafe,...

Tính ra hàng năm chi phí bỏ ra để bạn mua đá về sử dụng là rất nhiều. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến lợi nhuận kinh doanh của bạn. Nhưng nếu bạn sở hữu một chiếc máy làm đá gia đình giúp việc kinh doanh nhỏ tại nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian, không cảnh hết đá, hay người giao hàng giao đá không kịp. 

Mua máy làm đá viên cho gia đình giúp bạn tiết kiệm một lượng điện khá lớn bởi máy được sử dụng công nghệ tiết kiệm điện thông minh, máy làm ra được lượng đá tối đa nhưng lượng điện năng chỉ ở mức tối thiểu. 

Có kích thước gọn nhẹ, phù hợp với để trong phòng bếp, quầy pha chế,.. Hoặc nếu bạn lo lắng không đủ diện tích để trưng bày thiết bị này thì nên lựa chọn lại kích thước để có vị trí lắp đặt phù hợp. 

Về mặt tổng thể, máy mang đặc tính sử dụng cho gia đình nên có thiết kế khá nhỏ gọn, tiết kiệm tối đa điện tích. Chất liệu inox cao cấp dễ dàng vệ sinh, lau chùi. 

Mua máy làm đá đảm bảo thành phẩm đá tốt, chất lượng

Chất lượng luôn là yếu tố được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Vì nước đá được sử dụng hằng ngày cũng giống như việc uống nước lọc vậy. Điều gì sẽ xảy ra nếu ngày ngày sử dụng một nguồn nước đá không sạch. Chắc chắn là nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. 

Được thiết kế với công nghệ tự động khử trùng, làm sạch nguồn nước sạch, làm cho thành phần nước của đá viên luôn được đảm bảo độ tinh khiết nhất. Khi mua máy làm đá viên gia đình, bạn có thể hoàn toàn chủ động được việc sản xuất đá để sử dụng cho gia đình hoặc kinh doanh, buôn bán. Thêm vào đó, việc kiểm soát quá trình làm đá cũng trong tầm tay, thành phẩm được làm ra an toàn cho sức khỏe người dùng. 

Mua máy làm đá phù hợp với nhu cầu, khả năng hoạt động

Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình có cần sử dụng một lượng đá như thế nào, hay sử dụng cho nhiều nơi mà lựa chọn máy phù hợp. Nếu bạn chỉ mua để phục vụ cho gia đình hay kinh doanh nhỏ thì hãy nên lựa chọn những loại máy có công suất vừa và nhỏ để sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng trong mục đích kinh doanh hoặc cung cấp ra thị trường bên ngoài thì nên lựa chọn những loại máy có công suất lớn hơn để có nhiều thành phẩm đá hơn. 

Tùy mục đích sử dụng mà lựa chọn kích cỡ đá viên khác nhau. Ví dụ như đá sử dụng uống cafe sẽ bé hơn đá dùng để uống bia. Do đó, nên lựa có thể điều chỉnh hai kích thước đá trở lên để việc sử dụng đá được tiện lợi hơn.

Khả  năng làm đá của máy làm đá gia đình rất đơn giản. Chỉ cần sử dụng bảng điều khiển trên màn hình cảm ứng, bạn có thể thao tác dễ dàng và ai cũng có thể sử dụng được. Máy sử dụng công nghệ có hệ thống công tắc tự động giúp tiết kiệm thời gian tối đa mà lượng đá làm ra vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Máy làm đá có nhiều công suất phù hợp với nhiều nhu cầu của người sử dụng. 

Tận dụng máy làm đá viên cho mục đích kinh doanh

Khi sử dụng đá viên nhưng lượng đá thành phẩm vẫn còn nhiều. Việc sử dụng để cung cấp cho những lợi khác với mục đích kinh doanh cũng là điều rất đơn giản. Hoặc nếu bạn có ý định kinh doanh thì nên chọn một chiếc máy có công suất lớn hơn để cho ra nhiều thành phẩm đá hơn. Do đó, cần tham khảo để có quyết định lựa chọn dòng máy phù hợp. 

Như vậy, qua những lý do trên, chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi về lợi ích khi mua máy làm đá. Hy vọng sử dụng máy làm đá giúp gia đình bạn, doanh nghiệp có những cải thiện nhất định về sự tiện lợi và lợi nhuận. 

tin liên quan

bài viết nổi bật

sản phẩm đã xem

Copyright 2021 © by Cổng Vàng Group BCT dmca