0
0937.247.666 CSKH (8-18H,T2-CN)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tiết lộ 5 yếu tố ảnh hưởng tới giá tủ mát siêu thị

31-08-2021, 1:53 pm

Ngoài chất lượng, giá tủ mát siêu thị là một trong những yếu tố luôn khiến khách hàng quan tâm khi chọn mua thiết bị này. Trên thị trường hiện nay, thực tế cho thấy có rất nhiều mẫu đã tủ siêu thị với các mức giá khác nhau. Làm thế nào để biết mức giá bạn chi cho thiết bị đã tương xứng với chất lượng hay chưa?

Hãy cùng tìm hiểu tiết lộ của chuyên gia về các yếu tố ảnh hưởng tới giá tủ mát siêu thị để có thể nhận định thiết bị có giá hợp lý hay không nhé.

 

yếu tố ảnh hưởng tới giá tủ mát siêu thị

 

Giá tủ mát siêu thị phụ thuộc kích thước và thiết kế

Tủ mát siêu thị được chia thành rất nhiều thiết kế với các kích thước khác nhau. Một số mẫu thiết yếu nhất đối với các siêu thị và các cửa hàng thực phẩm có thể kể tới như tủ mát cánh kính, tủ trưng bày thịt và tủ trưng bày rau củ quả. Mỗi thiết kế sẽ có mức giá khác nhau.

Các mẫu tủ mát cánh kính thường có giá từ 19,000,000 Đồng. Giá tủ mát trưng bày thịt cá tươi dao động từ 35 tới 40 triệu đồng. Giá tủ trưng bày rau củ quả ở mức từ 50,000,000 Đồng tới 70,000,000 Đồng.

 

tủ mát trưng bày rau quả

 

Ngoài ra, giá tủ mát siêu thị cũng được quyết định bởi kích thước của thiết bị. Với cùng một mẫu thiết bị, tủ có kích thước lớn thì giá thành cũng sẽ cao hơn. Tùy theo từng siêu thị, với số lượng thực phẩm lớn thì cần những mẫu tủ mát có kích thước lớn. Ngược lại những cửa hàng có quy mổ nhỏ hay vừa có thể lựa chọn tủ kích thước nhỏ hơn để thiết kiệm chi phí.

 

 

Giá tủ mát siêu thị phụ thuộc theo chất liệu

Một chiếc tủ có chất liệu tốt sẽ giúp thực phẩm có thể được bảo quản tốt hơn, tuổi thọ của tủ cũng sẽ được kéo dài hơn rất nhiều. Chất liệu của tủ được đánh giá qua một số tiêu chí như khả năng bảo ôn nhiệt tốt, bảo quản được nhiều loại thực phẩm khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được độ bền vững. Đặc biệt là chất liệu này phải an toàn với thực phẩm và thân thiện với môi trường. 

 

tủ mát cánh kính SnowQueen

 

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã tủ khác nhau nhưng có loại đắt, loại rẻ. Thiết bị có chất liệu cao cấp, khả năng cách điện, cách nhiệt tối ưu và bền bỉ sẽ có giá thành cao hơn thiết bị được làm từ chất liệu không đảm bảo. Chất liệu của tủ mát siêu thị cũng là yếu tố cần phải xem xét kỹ lưỡng khi bạn quyết định mua tủ.

 

Giá tủ mát siêu thị phụ thuộc máy nén thiết bị sử dụng

Tên gọi khác cho hệ thống máy nén khí là block làm lạnh. Nó là một bộ phận quan trọng quyết định đến việc tủ siêu thị có lạnh sâu, ổn định hay không. Nó quyết định đến thời gian lạnh, nhiệt độ bảo quản và khả năng tiêu tốn điện năng của tủ lạnh. 

Những chiếc tủ chất lượng cao thường được trang bị block nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng. Có thể kể tới một số thương hiệu block uy tín hay được sử dụng vơi tủ mát như Danfoss, Embraco, Panasonic. Giá thành tủ siêu thị sử dụng block từ thương hiệu này cũng thường cao hơn thiết bị sử dụng block làm lạnh chất lượng thấp hơn.

 

tur mát siêu thị 2 cánh kính

 

Giá tủ mát siêu thị phụ thuộc bởi thương hiệu

Rất nhiều người nói rằng họ mua sản phẩm, tin tưởng sản phẩm đó bởi thương hiệu. Thương hiệu tạo nên một giá trị bền vững giúp sản phẩm chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng.

Điều này có thể nói là hoàn toàn đúng. Thương hiệu tốt như một chiếc tem bảo hành an tâm nhất cho khách hàng. Những thương hiệu tốt, có uy tín nhiều năm trên thị trường cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Bởi thế, giá thành tủ mát từ các thương hiệu có tên tuổi như Berjaya hay SnowQueen có thể cao hơn những thiết bị không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường.

 

tủ mát siêu thị Berjaya

 

Giá tủ mát siêu thị phụ thuộc bởi đơn vị phân phối 

Giá tủ mát siêu thị tại các đơn vị phân phổi nhỏ, lẻ thường có sự chênh lệch đáng kể so với những đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp. Lý do là bởi sản phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng đã qua rất nhiều nhà phân phối trung gian. Để có thể mua tủ mát với giá thành hấp dẫn, bạn chỉ cần dành ra một vài phút tìm hiểu thông tin và lựa chọn đơn vị uy tín, được cam kết về giá và chất lượng. Đây cũng chính là lý do  Golden Gate Group được tin tưởng của khách hàng trên toàn quốc. 

 

tủ mát trung tâm

 

Thêm vào đó là thời điểm mua cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới giá thành tủ mát. Khi mua vào các thời điểm có các chương trình giảm giá của nhà phân phối thì khách hàng có thể mua được những sản phẩm chất lượng mà giá lại rẻ hơn nhiều.

Cổng Vàng Group hy vọng những chia sẻ từ chuyên gia trên đây sẽ hữu ích với bạn trong quá trình mua sắm các thiết bị lạnh cho cửa hàng của mình. Để được tư vấn về tủ siêu thị hay các thông thông về giá tủ mát siêu thị, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

tin liên quan

bài viết nổi bật

sản phẩm đã xem

Copyright 2021 © by Cổng Vàng Group BCT dmca