Trong thời tiết mùa Hè hoặc những ngày nóng bức, quá trình biến đổi chất của thịt, cá diễn ra rất nhanh. Sự biến đổi này sẽ khiến thịt, cá bị hỏng, mất chất dinh dưỡng, nguy hiểm hơn là bị ôi thiu, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Để hạn chế và khắc phục vấn đề này, thịt, cá cần được bảo quản ở nhiệt độ mát để làm chậm quá trình biến đổi, giữ thịt, cá tươi ngon lâu hơn.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã tủ mát bảo quản thịt, cá. Tại bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về chiếc tủ mát trưng bày thịt, cá dạng mở SnowQueen SXG-1500FA đang được sử dụng rộng rãi tại các siêu thị, minimart, cửa hàng thực phẩm sạch,... nhé!
Đặc trưng của tủ mát trưng bày thịt, cá dạng mở SnowQueen SXG-1500FA
Tủ mát trưng bày thịt, cá SnowQueen bảo quản ở nhiệt độ -2°C ~ +8°C, giúp cho thịt, cá được giữ mát ở điều kiện lý tưởng, tủ để thực phẩm tươi ngon cả ngày nhưng lại không bị đông cứng.
Block của tủ được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng Thế Giới. Nhờ đó, tủ hoạt động êm ái, bền bỉ. Trong quá trình hoạt động gần như tủ không tạo tiếng ồn.
Tủ được thiết kế kiểu dáng đẹp mắt, trang nhã. Kích thước nhỏ gọn chỉ 1500 x 1050 x 880 mm (dài x rộng x cao), tủ thích hợp với nhiều không gian, kể cả những nơi có diện tích nhỏ như các siêu thị mini.
Phần thân tủ phía ngoài làm từ thép cao cấp, không gỉ, bên cạnh đó còn được phủ sơn đảm bảo độ bền và chống ăn mòn. Phía trong tủ làm từ inox 201 sáng bóng, không biến đổi chất, dễ dàng vệ sinh.
Đặc điểm nổi bật của tủ SXG-1500FA chính là thiết kế mở phía trên giúp dễ dàng sắp xếp thực phẩm, tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi quan sát và lựa chọn thịt, cá.
Phía trên tủ được bao xung quanh bằng kính cường lực 2 lớp hút chân không ở giữa tạo sự chắc chắn cho tủ.
Ngoài ra, tủ còn được trang bị rèm nhựa để che những lúc vắng khách hoặc vào giờ nghỉ, giúp giảm thiểu điện năng tiêu hao, từ đó tiết kiệm điện năng hơn.
Tủ có bảng điều khiển hiện đại. Thông qua bảng điều khiển thông minh, bạn dễ dàng quan sát nhiệt độ của tủ cũng như điều chỉnh nhiệt một cách tiện lợi.
- Đặt tủ ở nơi có nhiệt độ mát mẻ, tốt nhất để ở nơi có điều hòa trung tâm, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp
- Sắp xếp thực phẩm trong tủ khoa học, tránh xếp quá nhiều gây quá tải
- Lau dọn tủ thường xuyên để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Không được xịt nước trực tiếp vào tủ để vệ sinh, chỉ dùng khăn ẩm và nước tẩy rửa dạng xịt để lau kính
- Tủ chỉ làm mát, không cấp đông, nếu để qua đêm cần phải đưa thịt, cá đi cấp đông để tiếp tục sử dụng cho ngày hôm sau.