0
0937.247.666 CSKH (8-18H,T2-CN)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tủ bánh kem kính cong thanh lý - có nên mua hay không?

21-07-2021, 2:28 pm

Có thể nói, tủ trưng bày bánh kem là một trong những thiết bị quan trọng nhất của tiệm bánh. Tuy nhiên, để đầu tư một chiếc tủ bánh chất lượng, giá thành thường không hề rẻ. Vì thế, ngày càng có nhiều người chọn phương án mua tủ bánh kem thanh lý để tiết kiệm tối đa chi phí, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh khó khăn như hiện nay. 

Tuy nhiên, mua đồ thanh lý cũng thường tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Vậy, tủ bánh kem kính cong thanh lý - có nên mua hay không? Hãy cùng Cổng Vàng tìm hiểu những được, mất khi mua tủ bánh thanh lý để trả lời câu hỏi này nhé.

Mua tủ bánh kem kính cong thanh lý giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Điều mà những người tìm mua tủ trưng bày thanh lý hướng tới đó là chi phí khi mua. Thông thường số tiền bỏ ra chỉ vào khoảng 50 đến 70% so với giá ban đầu tuỳ vào độ mới và chất lượng của sản phẩm. Nếu “ số đỏ“ thì bạn sẽ tìm được sản phẩm chất lượng với mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều so với việc mua mới.

Tủ bánh kem thanh lý

Muốn mua được một chiếc tủ trưng bày bánh kem kính cong tốt, bạn nên lựa chọn mua của những chợ thanh lý uy tín. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm đã được những người trong hội nhóm trên facebook mua và phản hồi đánh giá tốt.

Tuy nhiên, không phải tủ bánh kem kính cong thanh lý nào có chất lượng đáng mong đợi. Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp mua phải tủ bánh thanh lý không ưng ý.

Mua phải tủ bánh kem kính cong thanh lý kém chất lượng

Tham khảo hầu hết các sản phẩm tủ trưng bày bánh kem thanh lý trên mạng đều không cam kết đổi trả sản phẩm và hoàn tiền khi khách hàng không ưng ý sau khi sử dụng một vài ngày. Chính vì vậy việc mua phải hàng kém chất lượng là vấn đề chung của rất nhiều người khi lựa chọn mua tủ thanh lý trên các trang rao vặt, trang mua bán thanh lý sản phẩm cũ.

Với tay nghề thợ của Việt Nam không thua kém gì nước bạn thì việc “ phù phép “ một chiếc tủ cũ thành một chiếc tủ mới hơn và kèm theo lời chào bán là hàng 99% là điều dễ dàng. Nếu bạn là người không chuyên thì khi mua tủ bánh kem kính cong thanh lý có thể dễ dàng bị các anh thợ lừa vì vẻ bề ngoài của tủ bắt mắt, lung linh như mới.

Tủ trưng bày bánh kem thanh lý

Khi mua về sử dụng một vài tháng thì khả năng làm lạnh kém khiến bánh sẽ dễ hỏng có thể 2-3 ngày đã hỏng hay vì 5-7 ngày như tủ mới. Hơn nữa khi hoạt động, Block tủ đã cũ  có thể gây gây tiếng ồn lớn làm ảnh hưởng tới chính không gian của bạn.

Sữa chữa bảo dưỡng tủ bánh kem kính cong thanh lý tốn kém

Khi mua tủ thanh lý, bạn sẽ không nhận được các chính sách bảo hành đi kèm như khi mua tủ mới tại các địa chỉ bán hàng chính hãng. Chính vì thế khi tủ xảy ra bất cứ vấn đề gì, bạn thường phải tự mình bỏ tiền sửa chữa mà không hề được hỗ trợ.

Tủ bánh kem kính cong được bán thanh lý thường gặp rất nhiều vấn đề. Đặc biệt là các vấn đề về Block khiến nhiệt lạnh cung cấp không đủ hoặc nhiệt độ báo ảo khiến việc bảo quản bánh kem không được đảm bảo.

Bên cạnh đó, nếu mua phải tủ thanh lý đã qua thời gian dài sử dụng, các linh kiện tủ cũng rất dễ bị hỏng hóc. Luvs này, việc sửa chữa hay thay thế các linh kiện cũng khá tốn kém.

Thời gian sử dụng tủ bánh thanh lý ngắn

Việc mua tủ trưng bày cũ, kém chất lượng có thể khiến thời gian sử dụng bị rút ngắn. Thông thường, tủ trưng bày bánh kem mới có thể sử dụng từ 5-10 năm.

tủ trưng bày bánh kem kính cong thanh lý

 

Tuy nhiên, với những tủ cũ, chỉ sau 1- 2 năm sử dụng, tủ đã bắt đầu phát sinh nhiều vấn đề, từ lỗi vặt, tới lỗi nặng. Và số tiền sửa chữa tủ đôi khi cũng đủ các bạn có thể lựa chọn một chiếc tủ bánh kem mới, chất lượng để bạn an tâm sử dụng thoải mái mà không lo mọi vấn đề phát sinh.

Có nên mua tủ trưng bày bánh kem kính cong thanh lý?

Như vậy qua bài viết này bạn có thể thấy mua tủ bánh kem kính cong thanh lý mặt lợi thì chỉ thấy mỗi tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, kéo theo đó là khá nhiều những bất cập. Nếu muốn sử dụng bền lâu và không phải đắn đo quá nhiều thì việc lựa chọn một chiếc tủ mới là điều tốt nhất.

Hiện nay có nhiều nhà phân phối, cửa hàng tủ bánh kem uy tín, chất lượng với mức giá không còn quá đắt như trước giúp bạn thoải mái lựa chọn. Hi vọng bạn sẽ luôn người tiêu dùng thông thái và đưa ra quyết định sáng suốt để có thể chọn cho mình một chiếc tủ bánh kem kính cong ưng ý. 

tin liên quan

bài viết nổi bật

sản phẩm đã xem

Copyright 2021 © by Cổng Vàng Group BCT dmca