0
0937.247.666 CSKH (8-18H,T2-CN)

DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy cưa xương Shunling J210

0 đánh giá
Liên hệ
Chọn miền:

Trạng thái:    CÒN HÀNG

MÔ TẢ - KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI

Chất liệu inox sáng bóng, chống han gỉ tốt

Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện khi sử dụng

Cưa được nhiều đa dạng các loại xương, thịt đông lạnh

Bảo hành sản phẩm 12 tháng

Gọi đặt mua: 0937.247.666 (8:00 - 21:30)

MUA GIÁ KHO - PHỤC VỤ NHƯ KHÁCH VIP

  • Sản phẩm chính hãng 100%
  • Giá luôn rẻ nhất thị trường
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình 24/7
  • Đặt hàng và mua hàng dễ dàng, nhanh chóng
  • Bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời sản phẩm

Chat với tư vấn viên tư vấn

zalo Chat Zalo

Thông số kỹ thuật: Máy cưa xương Shunling J210

Tên sản phẩm

Máy cưa xương

Model

J210

Thương hiệu

Shunling

Điện áp

220v/50Hz

Công suất

650W

Tốc độ cắt

15m /phút

Độ rộng lát cắt

5 – 160mm

Chiều  cao lát cắt

< 180 mm

Quy cách lưỡi cưa

15x 0.5x 1650 mm

Kích thước bàn cắt

380×500 mm

Kích thước máy

520x 470x 82

Xuất xứ

Trung Quốc

Bảo hành

12 tháng

Xem đầy đủ bảng thông số kỹ thuật

Thông tin: Máy cưa xương Shunling J210

Giới thiệu về máy cưa xương Shunling J210

 Để giảm bớt khó khăn, vất vả khi chặt xương thủ công thì việc sắm một chiếc máy cưa xương là điều hoàn toàn hợp lý. Máy cưa xương Shunling J210 là một thiết bị giúp pha các khối xương, thịt đông lạnh lớn thành các miếng nhỏ để dễ dàng chế biến .

Máy để cưa các loại thực phẩm như xương bò, chân giò heo, chân giò, thịt đông lạnh, cá đông lạnh,... Đây là thiết bị không thể thiếu trong công đoạn chế biến thực phẩm

Đặc điểm nổi bật của máy cưa xương Shunling J210

  • Toàn bộ phần thân máy được đúc từ hợp kim nguyên khối. Chất liệu này mang đến sự chắc chắn, bền bỉ và không bị hoen gỉ, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. 
  • Máy có thể cắt được các khối thịt, xương có độ cao tối đa 18cm và cắt mỏng nhất là 5mm, dày nhất là 155mm. Việc điều chỉnh độ dày mỏng lát cắt cũng rất dễ dàng
  • Lưỡi cưa mỏng, theo công nghệ Thụy Điển  nên không gây hao hụt sản phẩm khi cắt, tính sắc và độ bền của sản phẩm rất cao, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế.

Cách vệ sinh máy cưa xương Shunling J210

  • Đầu tiên, cần ngắt nguồn điện của máy cưa xương, sau đó dùng nước rửa chén pha loãng rửa mặt bàn của máy
  • Sử dụng khăn ướt lau toàn bộ vỏ và thân máy, tiếp theo lau lại với nước sạch tránh các chất tẩy rửa bám vào thực phẩm khi sử dụng máy.
  • Để máy ở những vị trí khô ráo, sạch sẽ và không cho trẻ nhỏ đến gần. 

Cách thay lưỡi cưa máy cưa xương Shunling J210

  • Khi lưỡi cưa của máy bị đứt, bạn mở hộp lưỡi cưa ra bằng 2 núm màu đen bên phía hông máy
  • Gỡ bỏ lưỡi cưa đã đứt ra ngoài
  • Dùng núm vặn trên đỉnh máy để khoảng cách 2 bánh đà gần nhau hơn
  • Đặt lưỡi cưa mới vào và vặn núm theo chiều ngược lại để điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa.

Bình luận về sản phẩm

avatar
x
Đánh giá:

Máy cưa xương Shunling J210

Liên hệ
Chọn miền:

Trạng thái:    CÒN HÀNG

MÔ TẢ - KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI

Chất liệu inox sáng bóng, chống han gỉ tốt

Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện khi sử dụng

Cưa được nhiều đa dạng các loại xương, thịt đông lạnh

Bảo hành sản phẩm 12 tháng

Gọi đặt mua (8:00 - 21:30):
0937.247.666

Sản phẩm đã xem

Copyright 2021 © by Cổng Vàng Group BCT dmca